Cần chú ý điều gì khi mua két sắt? Nơi nào bán két sắt phòng khách sạn chính hãng?

Đăng bởi Phúc Hòa ngày

Hiện nay, rất nhiều loại két sắt không đảm bảo chất lượng đang xuất hiện trôi nổi trên thị trường khiến không ít người bị nhầm lẫn trong quá trình chọn mua. Vậy nên, hôm nay, Phúc Hoà  sẽ cùng bạn  tìm hiểu một số điểm cần lưu ý từ két sắt để có thể lựa chọn một cách đúng đắn.

 

1. Lưu ý độ an toàn và khả năng chống cháy:

 Nhiều người vẫn hay nhầm lẫn 2 chỉ số này với nhau. Có nhiều loại két sắt an toàn về hệ thống khoá, bản lề, chốt trong… nhưng lại không có khả năng bảo vệ tài sản trong trường hợp có hoả hoạn. Các loại két sắt được thiết kế đúng tiêu chuẩn sẽ gồm lớp chống cháy đặc biệt giữa 2 lớp vỏ thân két sắt. Lớp chống cháy có tác dụng ngăn truyền nhiệt và gây cháy trong lòng két. Các loại két sắt Homesun đều có tính năng chống cháy, chịu đc nhiệt độ trên 1000 độ C trong thời gian tương đối lâu. Bên cạnh đó bạn cũng nên chú ý trên thị trường đã xuất hiện các két sắt làm giả, không có khả năng chống cháy, bên trong nhồi rất nhiều cát để tăng cân nặng.


2. Hệ thống khóa:

  Trên thị trường hiện nay có một số loại két sắt sử dụng biện pháp khoá vân tay, khoá thẻ từ, khoá cơ thông minh, khoá điện tử. Trong đó khoá điện tử và khoá cơ được nhiều người ưa chuộng hơn cả. Bởi khoá vân tay thường có tuổi thọ không cao bằng, mặc dù chúng chính xác với độ bảo mật cao nhưng cũng thường xảy ra các lỗi phần mềm. Nhà sản xuất thường kết hợp: khoá điện tử với ổ khoá chìa, khoá cơ với ổ khoá chìa, hoặc cả 3: khoá cơ, khoá điện tử, khoá chìa trên 1 két sắt để tạo sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng.


3. Xem xét kích thước:

Các loại két sắt gia đình thường có khối lượng từ 10-150 kg. Với nhu cầu lưu trữ và bảo vệ một số đồ đạc như giấy tờ, tiền, nữ trang….bạn không nên lựa chọn các loại két sắt quá to dành cho công ty vì sẽ gây lãng phí, tốn diện tích, Bạn cũng cần nhớ một điều rằng, không phải két sắt to sẽ an toàn hơn két sắt nhỏ. Các loại két sắt chính hãng đều được sản xuất đạt tiêu chuẩn an toàn về khoá và khả năng chống cháy.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm, Phúc Hoà tự hào là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp đồ dùng khách sạn nhà hàng tại Việt Nam, trong đó có các sản phẩm két sắt điện tử.

Một trong những mẫu mã phù hợp nhất với môi trường khách sạn đó là KÉT SẮT ĐIỆN TỬ FD-2042A 

- Kích thước(W*L*H): 420x370x200 (mm)

- Khối lượng: 10.7 (kg)

- Độ dày thành: 1.5 (mm)

- Độ dày cửa: 4 (mm)

- Mã code (kí tự): 4-8

- Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện

- Thương hiệu: Homesun


Liên hệ: 0904.15.10.76 để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Xem thêm thông tin các sản phẩm khác tai: phuchoa.com.vn


Cũ hơn Mới hơn