CHỌN MUA TỦ BẢO QUẢN RƯỢU VANG MỘT CÁCH THÔNG MINH

Đăng bởi Phúc Hòa ngày

Hiện nay, rượu vang là thức uống được đa số mọi người biết đến và cũng đã trở nên quen thuộc với một phần nhỏ các gia đình trung, thượng lưu. Việc bảo quản rượu theo đó mà trở thành một băn khoăn đối với dân sành rượu vang bởi tính chất khí hậu Việt Nam là nóng ẩm mà những chai rượu thì nên bảo quản dưới nhiệt độ thấp mới giữ nguyên được chất lượng tuyệt hảo của chúng.

Vậy, chọn mua tủ bảo quản rượu vang sao cho tối ưu nhất giữa nhu cầu sử dụng và chi tiêu bỏ ra. Nay, mình sẽ chia sẻ cho bạn một vài điều quan trọng nhất mà bạn cần xác định rõ khi quyết định mua tủ rượu:

- Sức chứa 

Bạn dùng cho gia đình, quầy bar khách sạn, hay các nhà hàng sang trọng?

Nếu nhu cầu dùng cho gia đình, không cần phải loại quá to, vừa cồng kềnh chiếm diện tích mà bạn sẽ không tận dụng hết không gian thừa trong tủ. Thông thường nên chọn loại tủ có dung tích chứa từ 8-20 chai rượu là thích hợp nhất.

Nếu nhu cầu của bạn dùng cho thương mại, được sử dụng cho nhà hàng, khách sạn. Thì nên sử dụng các loại tủ có dung tích lớn. Khoảng từ 30—50 chai.

Đa phần, các tủ rượu sẽ có các ngăn chứa để đựng các chai rượu theo kích cỡ tiêu chuẩn. Nếu dòng rượu vang bạn muốn bảo quản có kích thước hơi to so với các dòng tiêu chuẩn thì nên mua các loại tủ có khả năng tuỳ biến các khay đựng rượu.

- Nhiệt độ

Lý do chính để bạn quyết định mua tủ bảo quản rượu vang thay vì để ngoài nhiệt độ môi trường chính là rượu vang phải được bảo quản dưới nhiệt độ thấp mới đảm bảo được chất lượng về mùi vị cũng như màu sắc của rượu. Bạn nên chọn các loại tủ có thể tuỳ chỉnh nhiệt độ để phù hợp với từng loại rượu khác nhau.

- Thời gian bảo hành

Đồ điện tử thường mang yếu tố rủi ro rất cao. Vì vậy, chọn đơn vị cung cấp uy tín là một điều vô cùng quan trọng. Bởi như vậy, bạn mới có thể yên tâm khi quyết định mua và sử dụng tủ bảo quản rượu vang.

- Khác

Những yếu tố như độ ồn, thiết kế hay sử dụng DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI cũng rất quan trọng. Hiện nay, vấn đề môi trường là mối quan tâm rất lớn của mọi người. Tuy không phải là nhà sản xuất - người sẽ bị đánh thuế rất nặng hay thậm chí xử phạt nếu sử dụng công nghệ kém hiện đại. Song, bạn lại người tiêu dùng – người quyết định chọn mua sản phẩm, hãy là một người tiêu dùng thông thái – chọn mua các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, chống ô nhiễm môi trường vì một tương lai xanh, sạch, an toàn.

 ---------------

Phúc Hoà là đơn vị cung cấp các sản phẩm cho nhà hàng và khách sạn với 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào là công ty phân phối các sản phẩm nhập khẩu chính hãng, kèm theo các dịch vụ đi kèm vô cùng chuyên nghiệp và tận tâm.

Hiện nay, Phúc Hoà đang nhập khẩu và phân phối chính hãng các dòng sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng HOMESUN. Bao gồm: Tủ mát (minibar)Két sắt điện tử - Tủ bảo quản rượu vang.

Các sản phẩm tủ bảo quản rượu vang có sẵn tại Phúc Hoà có dung tích chứa từ 8-51 chai, phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng. Nhiệt độ sản phẩm dao động từ 3-18 độ C. Sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất, không tiếng ồn, không CFC, có trang bị đèn LED trong tủ dễ dàng sử dụng trong không gian tối.


Tủ bảo quản rượu vang JC-128

Một trong những sản phẩm tủ bảo quản rượu bán chạy nhất ở Phúc Hoà


Xem thêm các sản phẩm tại: Tủ bảo quản rượu vang Homesun
Cũ hơn Mới hơn