Để Phúc Hoà là một người bạn đồng hành, giúp khách hàng nhớ đến KHÁCH SẠN CỦA BẠN

Đăng bởi Phúc Hòa ngày

Thị trường du lịch chưa bao giờ sôi động đến thế. Theo thống kê, năm 2017 có đến 13 triệu lượt khách du lịch quốc tế đến Việt Nam. Trong suốt các năm gần đây, lượng khách liên tục tăng đều lên tới 10% mỗi năm.

Bởi vậy, lượng khách sạn, nhà nghỉ 3-5* cũng theo đó mà tăng lên.

Khi mà trong ngành có quá nhiều doanh nghiệp cạnh tranh, bạn cần làm gì để khách hàng nhớ đến mình và lựa chọn mình cho chuyến đi tiếp theo. Đó là một câu hỏi mà bất cứ nhà quản lý khách sạn, nhà nghỉ nào cũng luôn muốn tìm được câu trả lời đầy đủ nhất.

Ngoài những khu resort cấp cao, thì đa số khách hàng tìm đến khách sạn, nhà nghỉ của bạn chỉ cần muốn tìm một chỗ dừng chân, nghỉ ngơi đáng tin cậy.


Bạn không cần phải quá chú trọng đến các dịch vụ gia tăng mà điều cần thiết nhất đó là đáp ứng được nhu cầu cơ bản của khách hàng một cách tốt nhất.

Sau một ngày dài mệt mỏi gặp đối tác, khách hàng của bạn cần gì?

Sau một ngày rong ruổi trên những con đường tuyệt đẹp ở điểm du lịch, khách hàng của bạn cần gì?…


Nếu như bạn chỉ là một khách sạn cỡ tầm nhỏ, hoặc trung. Không thể cung cấp các dịch vụ như bar, như trò chơi,… thì mình vẫn nhấn mạnh nhất đó chính là VIỆC ĐÁP ỨNG NHU CẦU CƠ BẢN NHẤT CỦA KHÁCH HÀNG.


- Hãy trang bị cho phòng khách sạn của bạn một chiếc #Tủ mát (minibar) bảo quản đồ uống, thực phẩm, mỹ phẩm để khách hàng có thể cất trữ đồ một cách hiện đại, tiện lợi, chủ động nhất.

- Hãy trang bị cho phòng khách sạn của bạn một chiếc #Két sắt điện tử nhỏ vừa để khách hàng của bạn đỡ phải lo lắng khi bước ra khỏi căn phòng.


- Hãy trang bị cho phòng khách sạn của bạn chiếc #Giường phụ Extrabed để khách hàng của bạn có thể ở cùng đồng nghiệp, gia đình trong cùng một không gian 


- Hãy trang bị cho phòng khách sạn của bạn #bộ Amenities để họ đỡ phải mang theo lỉnh kỉnh hoặc là phòng trừ những trường hợp quên đồ ở nhà.


Vậy đấy, cách tốt nhất là để khách hàng của bạn cảm giác THOẢ MÁI NHƯ Ở NHÀ là trang bị cho họ những vật dụng cần thiết nhất mà sạch sẽ nhất.

Tất cả những vật dụng ấy, đều được Phúc Hoà nhập khẩu và phân phối chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng.

 Phúc Hoà luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn dù là vật dụng nhỏ nhất.


Liên hệ: Công ty TNHH sản xuất và thương mại Phúc Hoà

Web: https://phuchoa.com.vn  

Địa chỉ: 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà NộiPHÚC HOÀ – CHẤT LƯỢNG LÀM ĐẦU, CHÂN THÀNH THỦ TÍN.


Cũ hơn Mới hơn