MỘT SỐ VẤN ĐỀ CẦN CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG MINIBAR HOMESUN

Đăng bởi Phúc Hòa ngày

Trong quá trình sử dụng minibar cho khách sạn, đôi khi sẽ gặp 1 số vấn đề phát sinh. Cùng Phúc Hòa tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục nhé.

1. Tại sao quá nóng ở cả hai bên hoặc trên khung cửa của tủ lạnh?

Trả lời: Hiện tượng này không phải là sự cố, bởi vì các ống ngưng tụ ở cả hai bên của tủ mát, khi tủ mát bắt đầu chạy, máy nén sẽ thải nhiệt độ cao và chất làm mát áp suất cao qua thiết bị ngưng tụ sau đó giải phóng nhiệt ra bên ngoài, bạn sẽ cảm thấy nóng ở cả hai bên hoặc trên khung cửa nếu có, và nếu tủ mát được đặt trong môi trường không được thông gió tốt sẽ gây ra hiệu quả làm mát kém. Đây không phải là một sự cố.

 

2: Tại sao có sương hoặc sương trên bề mặt cửa kính của tủ mát / tủ rượu vang?

A: Sương mù / sương trên bề mặt cửa kính là một hiện tượng bình thường.

Nếu có sự chênh lệch nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài, đặc biệt là trong điều kiện nhiệt độ trong nhà mùa hè và điều kiện độ ẩm tương đối cao, cửa kính và nhiệt độ môi trường có sự chênh lệch nhiệt độ lớn, thì hơi trong không khí sẽ được ngưng tụ trên bề mặt kính để sương, đây là hiện tượng bình thường. Cũng giống như trong mùa đông lái xe, cửa sổ không mở hoặc không chạy điều hòa, sẽ có hiện tượng sương mù.

Hãy lau sạch nó thường xuyên bằng một miếng giẻ khô khi bạn rảnh.

 


3. ĐỐI VỚI CÁC TỦ MÁT CÓ ĐIỀU CHỈNH NHIỆT ĐỘ, CHỈNH SAO CHO CHUẨN?

Trả lời: Với các điểm cài đặt bộ điều chỉnh nhiệt từ 0-7 (hoặc 0-5), công suất làm mát được tăng cường dần dần, nếu ở cùng nhiệt độ môi trường, cài đặt càng lớn, nhiệt độ bên trong càng thấp, số càng nhỏ, nhiệt độ càng cao phía trong.

Trong trường hợp bình thường, vào mùa đông nhiệt độ thấp, gần với nhiệt độ tắt tủ lạnh, nên đặt ở vị trí 4-5; trong mùa hè nhiệt độ nóng, gần với nhiệt độ bắt đầu, dễ gây ra không ngừng, nên đặt ở vị trí 1-3.

 

4. Những lý do khiến tủ mát ngừng hoạt động?

 1) Trong các trường hợp thông thường, thiết bị sẽ ngừng chạy sau khi đặt quá nhiều thực phẩm vào tủ mát, vượt quá giới hạn khả năng làm lạnh của tủ lạnh, trong trường hợp này bạn nên loại bỏ một số thực phẩm, đó không phải là một sự cố.

  2) Đối với tủ có điều chỉnh nhiệt độ, Điểm điều chỉnh nhiệt được đặt ở vị trí sai hoặc người dùng vô tình đặt nó ở vị trí cao nhất, chẳng hạn như điểm 6 6 hoặc điểm 7, đây là vị trí chạy dài hoặc vị trí không dừng, vui lòng chú ý để tránh tủ lạnh để làm việc lâu nó sẽ gây ra quá nhiệt và hỏng. Làm ơn xoay nó trở lại điểm 3 3 điểm (vị trí giữa bình thường).5. Tại sao nên mua tủ mát homesun cung cấp bởi Phúc Hòa

Phúc Hòa là Đại lý phân phối và bảo hành sản phẩm Homesun ĐỘC QUYỀN tại Việt Nam, chúng tôi có:
⛑️Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp khắc phục lỗi sản phẩm trong vòng nháy mắt mà không phải trả về nhà máy
⛑️Thiết bị phụ tùng thay thế sản phẩm có sẵn
⛑️ Có sẵn hàng số lượng lớn tại công ty

Phúc Hòa - bán hàng chất - mua sự hài lòng


Cũ hơn Mới hơn