Giới thiệu

Giới thiệu về Homesun

Homesun là thương hiệu có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp làm mát của Trung Quốc. Với tinh thần sáng tạo và đổi mới, đã cung cấp giải pháp làm mát nhiệt điện & làm mát máy nén tại hơn 35 quốc gia trên toàn thế giới.

Homesun liên tục tập trung vào việc cung cấp các sản phẩm xanh có thể giảm thải lượng carbon để bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn. Vì thế sản phẩm được đánh giá rất cao và đã đạt được nhiều chứng nhận.

Bằng cách hiểu nhu cầu của khách hàng từ các thị trường và kênh khác nhau, Homesun đã phát triển như một trong những OEM / Các nhà sản xuất ODM cho các sản phẩm làm mát đáng tin cậy, hiện nay dòng sản phẩm của Homesun đã bao gồm các bộ làm mát cho ngành khách sạn, sử dụng gia đình và sử dụng xe hơi.

Phúc Hòa- nhà phân phối hàng đầu của Homesun tại thị trường Việt Nam

Giới thiệu về Phúc Hòa

Phúc Hòa  là nhà phân phối hàng đầu của Homesun tại Việt Nam. Với năng lực và kinh nghiệm hơn 15 năm Phúc Hòa có thể cung cấp và tư vấn mua hàng linh hoạt, phù hợp với các dự án để đạt được hiệu quả cho khách hàng. Hiện này Phúc Hòa đang phân phối 3 dòng sản phẩm chính của Homesun: Minibar, Tủ rượu vang, Két sắt khách sạn.

Triết lý kinh doanh của công ty

Phúc Hòa luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu. Bởi chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ chính là giá trị cốt lõi giúp công ty ngày càng đến gần hơn với khách hàng. Mọi khâu từ tư vấn, giao hàng, chăm sóc sau bán hàng, bảo hành… đều được chỉn chu và chuyên nghiệp.

Phúc Hòa không chỉ bán hàng một lần, mà chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng để khách hàng có thể quay lại nhiều lần hơn nữa.

Khách hàng

Trải qua hơn 15 năm hoạt động, Phúc Hòa đã khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình trong ngành. Công ty đã hợp tác với rất nhiều đơn vị trên toàn quốc, trở thành đối tác của nhiều tập đoàn lớn như: Vin Group, Ecopark Group, Videc Group…