Trang tin tức Homesun

Trang tin tức Homesun

BLACK FRIDAY 2022

  • 11/23/2022
  • 10

BLACK FRIDAY 2022

black friday 2022
black friday 2022

Black friday hàng năm là ngày hội mua sắm sale lớn nhất trong năm. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu, biết ý nghĩa của ngày “THỨ 6 ĐEN TỐI -BLACK FRIDAY”.

Ngày Black Friday 2022 sẽ là ngày mấy, thứ mấy, tuần bao nhiêu và nó diễn ra trong bao lâu? Hãy cùng Phúc Hòa tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

 

 

black friday 2022 vào ngày nào
black friday 2022 vào ngày nào

BLACK FRIDAY 2022 Là ngày,thứ, tuần nào, trong bao lâu.

Vốn ngày thứ 6 đen tối này xuất phát từ các nước châu Âu sau đó lan rộng sang châu Á trong đó có cả Việt Nam  hưởng ứng tích cực. Trong những năm gần đây khái niệm Black Friday ngày thứ 6 đen tối được nhiều người tiêu dùng và các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ khác nhau cùng hưởng tạo cơn sốt mua sắm chấn động.

 

Đây là dịp không chỉ người mua săn sale được nhiều sản phẩm chất lượng,  giá tốt mà cả người bán cũng vui vì bán được nhiều đơn hàng, một dịp quảng bá sản phẩm thương hiệu cung cấp để người mua biết đến…

BLACK FRIDAY 2022 vào ngày .

Hàng năm nó rơi vào thứ 6 tuần cuối cùng của tháng 11 đây là dịp mà bất kỳ ai cũng mong chờ và không muốn bỏ lỡ. Và năm nay 2022  ngày Thứ 6 Đen Tối đó rơi vào 25/11/2022.

Trong ngày hôm đó , Phần các cửa hàng kinh doanh các dòng sản phẩm, cung cấp dịch vụ đều giảm giá sâu. Mức giá trung bình sale là 10-30%, có những cửa hàng dịch vụ thương hiệu nhằm chi ân khách hàng còn mạnh tay sale khủng bất ngờ lên đến 70-90%.

black friday 2022 diễn ra
black friday 2022 diễn ra

Thời gian diễn ra Black Friday

Ngày THỨ 6 ĐEN TỐI thường diễn ra trong khoảng 1 tuần trước ngày chính thức của nó, Tuy nhiên chính xác mà nói không có quy định cụ thể rõ ràng về thời gian diễn ra hoạt động này. Mà thời gian mức giá sale tùy thuộc vào công ty , cửa hàng dịch vụ, nhãn hiệu sẽ có mức sale khác nhau cho từng khung giờ, từng sản phẩm, từng thương hiệu quy định mức giá.

Ngoài ra bạn có thể nắm bắt thông tin một cách dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả bằng việc theo dõi các trang chính thức của sản phẩm mình quan tâm hoặc quan sát thông tin trên các poster banner quảng cáo.

Những lưu ý bạn nên note lại khi mua hàng BlACK FRIDAY để săn sale trọn vẹn.

  • Tuy là cơ hội mua sắm giá hời mỗi năm một lần , nhưng Black Friday vẫn còn những mặt trái mà người dùng không ngờ tới.
  • Đó là hàng sale có thể là hàng xả tồn kho không đảm bảo chất lượng.
  • Giá sản phẩm được độn lên nhiều lần so với với giá gốc, sau đó sale khủng nhằm đánh lừa tâm lý mua hàng nhận được khuyến mãi lớn.
  • Tạo những link truy cập giả, gây hại nhằm đán cắp tài khoản tính danh, thông tin quan trọng bán lại cho người khác, hoặc sử dụng trái phép.
  • Vì vậy bạn hãy là người tiêu dùng thông minh vừa săn sale chất lượng vừa không rơi vào tình trạng cháy túi điên cuồng mua sắm sau thứ 6 đen tối.
 lưu ý không thể bỏ qua khi săn saleblack friday 2022
lưu ý không thể bỏ qua khi săn saleblack friday 2022

 

1.Bạn nên lập kế hoạch chi tiêu cho ngày Black Friday

Vì không có thời gian sale cụ thể cố định thời gian diễn ra là bao lâu vì vậy nhiều cửa hàng kéo dài chương trình khuyến mãi dài hơn so với mặt bằng chung là 1 tuần và vô số mặt hàng trong mọi lĩnh vực khác nhau vào nhiều khung giờ. 

Đánh vào tâm lý tiêu dùng của nhiều khách hàng thích mua hàng giảm giá , chủ cửa hàng đã sử dụng những tuyệt chiêu kích thích mua hàng, nhiều người tiêu dùng vì muốn được giảm nhiều sẵn sàng mua thêm sản phẩm khác mà không quan tâm mình mua về có sử dụng được khộng chỉ vì được giảm sâu hơn nếu tổng thanh toán đạt mức.

 Vì thế nhiều lúc về nhà ngỡ ngàng ngơ ngác bật ngửa vì mua đc kha khá mà không thiết thực lại còn cháy túi.

Bởi vậy nên một kế hoạch chi tiêu rành mạch phân loại từ sản phẩm vô cùng thiết thực đến sản phẩm ít cần thiết hơn được liệt kê , và dự chi bao nhiêu cho từng khoản, và tất nhiên một điều không thể bỏ qua đó là bám sát kế hoạch.

Tuyệt đối không nên tham lam giảm giá các phần quà các chương trình áp dụng sale những món hàng không thiết thực. Ngoài ra các chủ shop còn khuyến người tiêu dùng nên trả tiền mặt  thay vì trả qua thẻ. Vì mỗi lần thanh toán qua thẻ nó sẽ hiện thông báo nhắc nhở bạn đã tiêu bao nhiêu, và với một số mặt hàng đôi khi sẽ tính thêm phụ phí.

lập ra kế hoạch săn sale black friday 2022
lập ra kế hoạch săn sale black friday 2022

 

 

2. Kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Black Friday không chỉ là dịp thúc đẩy cung cầu mà còn là dịp xả hàng tồn kho xen kẽ khuyến mãi, vì thế sản phẩm tồn rất có khả năng chất lượng chưa tốt . Bạn hãy tỉnh táo đưa ra cái nhìn khách quan ,kiểm tra kỹ càng chất lượng sản phẩm trước khi chi tiền sở hữu nó.

 

chất lượng sản phẩm sale black friday 2022
chất lượng sản phẩm sale black friday 2022

3. Chất lượng sản phẩm sale Black Friday

Điều quan trọng phải nhắc 3 lần : Đặc biệt nâng cao cảnh giác với những sản phẩm siêu khuyến mãi giảm đến 70-90% ví dụ như các mặt hàng thời trang hoặc là thực phẩm và hạn sử dụng của nó,…

Nều bạn là tín đồ săn sale online thì đừng quên xét các yếu tố quan trọng cần thiết như thời gian bảo hành, thời gian hoàn trả hàng, tiền ship, những feedback  từ những người trước đó đã mua và sử dụng.

Tình trạng phẩm bị lỗi được bán trong ngày giảm giá Black Friday:

Đồ thời trang : rách ,sờn chỉ ,lỗi đường may, dính son, bạc màu, bụi bám,..

Sản phẩm tiêu dùng thực phẩm: gần hết hạn , bao bì móp méo thủng, sản phẩm bị mốc, bị biến dạng trong quá trình di chuyển , hoặc bị các tác động bên ngoài từ môi trường xung quanh

sale mỹ phẩm nhân dịp black friday 2022
sale mỹ phẩm nhân dịp black friday 2022

 Mỹ phẩm: đặc biệt mỹ phẩm sản phẩm chăm sóc bảo vệ làn da của mình bạn cần tỉnh táo: sản phẩm sắp hết hạn, sản phẩm có thành phần hóa học gây kích ứng, sản phẩm không phù hợp với làn da, sản phẩm cần được bảo quản theo cách đặc biệt,..

 Trong ngày Thứ 6 đen tối này “ Chưa chắc những gì bạn nhìn thấy là thật , hoăc nó chỉ là một phần của sự thật thôi”

Chắc rằng bạn đã nhiều lần bắt gặp những biển quảng cáo , những banner, poster sản phẩm giảm sâu trên 70%, Nhưng bạn đừng vội nóng lòng tâm lý mua ngay kẻo hết hãy dành thời gian tìm hiểu giá cả sản phẩm trên các web, các sàn thương mại điện tử khác , hoặc giá bán tại thời điểm chưa sale là bao nhiêu, giảm giá với điều kiện là đơn hàng giá trị phải đạt con số nhất định nào đó hay phải mua các sản phẩm khác theo combo thì mới đc giảm đúng như quảng cáo, hoặc sản phẩm giảm sâu như trong quảng cáo là sản phẩm vốn đã có giá trị không cao ,…

Vì vậy nên việc tìm thông tin sản phẩm trước khi mua là điều vô cùng  cần thiết nhất là dịp sale để tránh bị mắc lừa bởi giá cả niêm yết bị thay đổi là ta không tìm hiểu trước nên không biết

 4. Hãy tỉnh trước những tin nhắn những lời gọi trải nghiệm các chương trình Black Friday không rõ nguồn gốc

tin nhắn sale black friday 2022 không rõ nguồn gốc
tin nhắn sale black friday 2022 không rõ nguồn gốc

 

 Vì lý do khách quan là ngày hội này không phải thứ 7, chủ nhật hay bất cứ ngày nghỉ nào theo quy định của nhà nước .nhân viên hành chính 

Đây có lẽ cũng là dịp được thể hiện tài năng Hacker lập nên làm nên những trang web ảo có số lượng theo dõi khủng nhằm lừa người tiêu dùng chuyển khoản , lấy cắp dữ liệu cá nhân từ đó bán cho người khác làm hồ sơ giả.  

Cân nhắc trước khi ấn vào link sản phẩm nếu không phải trang chính thống

5. Tích cực theo dõi cập nhập thông tin các trang mạng 

Follow thông tin black friday 2022
Follow thong tin black friday 2022

Hầu như các cửa hàng đều có cho mình một trang mạng , một trang web chính thức cập nhập tất tần tật thông tin chương trình giảm giá sản phẩm giảm giá và số lượng giảm,… 

6. Lựa chọn thương hiệu tín để chờ đợi cơ hội săn sale black friday  liền tay

 

giật típ sale black friday 2022
giật típ sale black friday 2022

Nhiều trường hợp nhái lại độn giá cao rồi giảm mặc dù sản phẩm chất lượng kém , bài sale giật típ và câu view  để săn sale được sản phẩm chất lượng giá tốt HÃY đến trực tiếp showroom của Phúc Hoà để trải nghiệm trực tiếp sản phẩm.

7. Cân nhắc thời gian săn sale hợp lý

Thời gian vàng để săn sale đó chính là những ngày đầu tiên mở bán số lượng khách hàng tiếp cận thông tin còn ít sản phẩm vừa mới lên kệ chất lượng còn tốt 

xếp hàng săn sale black friday 2022
xếp hàng săn sale black friday 2022

 Lời Kết 

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là đến ngày Black Friday 2022. Hi vọng những chia sẻ của Phúc Hòa sẽ có ích cho bạn , Chúc bạn săn sale thành công

———————–

PHUCHOA HOTELSUPPLIES- SINCE 2005

🏠 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

🏠 Chi nhánh: 383/60 Quang Trung, P.10, Gò Vấp, TPHCM

☎️ 090 1166 103

🌐 https://phuchoa.com.vn

———————–

Thanh toán Quẹt thẻ, Trả góp 0% – Không phụ phí

———————–

Đặt hàng Freeship + COD

Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/do-dung-khach-san-phuc-hoa

Lazada: https://www.lazada.vn/shop/do-dung-khach-san-phuc-hoa

Shopee: https://shopee.vn/js1618

 

Bài viết cùng chuyên mục

Kinh nghiệm lựa chọn áo ghế cho nhà hàng khách sạn

Bảo vệ và làm mới diện mạo của ghế, áo ghế là thành phần...

Sân khấu di động- giải pháp linh hoạt và tiện lợi cho khách sạn

Sân khấu di động là một sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong...

Kinh nghiệm chọn mua ghế tiệc cưới

Đối với các nhà hàng và khách sạn chuyên tổ chức tiệc cưới, quá...

Các kiểu setup phòng họp hội nghị phổ biến

Quyết định về địa điểm tổ chức sự kiện đòi hỏi sự cân nhắc...

Thiết kế sân khấu tổ chức sự kiện

Thiết kế sân khấu là một khâu quan trọng trong quá trình tổ chức...

Cách setup bàn tiệc buffet chuẩn

Đối với các nhà hàng phục vụ tiệc buffet, khâu chuẩn bị và setup...

Kinh nghiệm lựa chọn bục phát biểu

Việc sử dụng bục phát biểu đóng vai trò quan trọng trong việc tạo...

Kích thước bàn ghế nhà hàng tiêu chuẩn

Khám phá kích thước bàn ghế nhà hàng tiêu chuẩn Khi quản lý một...