Có cần thiết mua tủ bảo quản rượu vang hay không?

Đăng bởi Phúc Hòa ngày

Có nên mua 1 chiếc tủ bảo quản rượu vang cho gia đình hay không? Câu hỏi này không có " Nên " hoặc " Không nên" mà phải tùy thuộc vào nhu cầu của chính bạn.

Cùng Phúc Hòa tìm hiểu tại sao nhé!

1. Tủ bảo quản rượu vang mini phù hợp với đối tượng nào?

- Nếu bạn yêu thích rượu vang,  không có nhu cầu sử dụng thường xuyên cũng như không lăn tăn lắm về chuyện lưu trữ sao cho chuẩn mực thì không cần thiết phải mua tủ vì hiện nay thương mại đã rất phát triển. Hoàn toàn có thể mua rượu vang ở bất cứ đâu trong thời gian ngắn.

- Nếu bạn cần 1 chiếc tủ bảo quản rượu vang vừa phải , lưu trữ khoảng 18 - 40 chai rượu vang. Tiện sử dụng ngay khi nhà có khách hoặc muốn sử dụng. Hơn nữa là một điểm nhấn cho nội thất thì nên mua 1 chiếc tủ bảo quản rượu vang ở nơi uy tín, về xuất xứ cũng như bảo hành. 

-  Nếu muốn trữ rượu chuẩn mực nhất thì  trước tiên cần tìm được nguồn rượu chuẩn (từ khâu người bán ở bễn, vận chuyển chuẩn nhiệt độ về VN, trữ chuẩn ở Shop, ...), sau đó mới cần những tủ rượu chuyên dụng lớn, có giá trị cao.

2. Các mẫu tủ bảo quản rượu vang được khách hàng chọn mua nhiều

2.1. Tủ bảo quản rượu vang 18 chai

Thông thường, với nhu cầu không quá nhiều, sẽ có 2 loại tủ rượu vang là 18 và 28 chai. Các loại tủ sẽ được thiết kế với kích thước chai rượu vang tiêu chuẩn, tùy thuộc vào nhu cầu mà quý khách có thể lựa chọn loại phù hợp. 

Tham khảo tủ bảo quản rượu vang BCW-50: BCW-50

2.2. Tủ bảo quản rượu vang 2 vùng nhiệt độ

2 loại rượu vang phổ biến là vang trắng và vang đỏ, tuy nhiên chúng lại có nhiệt độ bảo quản khác nhau:

- Rượu vang đỏ : 15-18 độ C

- Rượu vang trắng: 12-15 độ C

Mã JC-128 chúng tôi cung cấp được thiết kế với 2 vùng nhiệt độ riêng biệt, có thể đáp ứng được nhu cầu bảo quản chuẩn mực của quý khách. 

Sản phẩm này bảo quản được 41 chai, xem thêm thông tin chi tiết tại: 

JC-128D

3. Thông tin liên hệ mua tủ bảo quản rượu vang mini

Đồ dùng khách sạn nhà hàng Phúc Hòa

Địa chỉ: 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0904 15 10 76 

- Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội, bảo hành 2 nămCũ hơn Mới hơn