Chia sẻ cách sắp xếp đồ trong minibar khách sạn

Cách sắp xếp đồ trong minibar khách sạn sao cho khoa học? Đồ uống như bia, nước ngọt, nước khoáng … đều là thức uống được sử dụng nhiều trong phòng khách sạn. Hôm nay, Phúc Hoà sẽ chia sẻ cho các bạn cách sắp xếp chúng trong tủ minibar khách sạn.

cách sắp xếp đồ trong minibar
cách sắp xếp đồ trong minibar

Cách sắp xếp đồ trong minibar khách sạn

Đặt nước ngọt, nước khoáng, bia ở đúng vị trí: 

Đối với bia, rượu và nước ngọt, chúng ta chỉ có thể bảo quản chúng ở nơi thoáng mát hoặc ngăn lạnh, không bao giờ được để ngăn đá. Vì khi nhiệt độ quá thấp, nó không chỉ làm hư các phân tử cấu tạo, phá hỏng mùi vị mà còn làm thay đổi áp suất, có thể gây nổ.

Tránh ánh sáng mặt trời 

Chỉ trừ nước ngọt, cả Whisky, rượu và bia đều không nên để ở nơi có ánh sáng mặt trời. Ánh nắng sẽ tăng tốc độ quá trình oxy hóa, phá giải các amin gây những ảnh hưởng xấu lên mùi vị. Đôi khi là làm hỏng cả rượu và bia.

Nên sử dụng các loại tủ mát khách sạn cánh nhựa, cánh gương nếu sản phẩm của bạn đặt ở nơi ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào

Cách đặt rượu, bia và nước ngọt trong khách sạn

Rượu thường có nút chai, và không được bao giờ để nút chai khô. Vậy nên các bạn cần đặt rượu nằm ngang xuống ở trong tủ lạnh. Tuy nhiên, đối với bia, nước ngọt và sâm panh và Whisky, các bạn cần đặt thẳng đứng để nấm men bị đưa xuống đáy chai, làm giảm quá tình oxy hoá, giữ hương vị tốt nhất

Mua tủ mát bảo quản đồ uống khách sạn ở đâu?

tủ mát minibar

Phúc Hoà là doanh nghiệp cung cấp đồ dùng khách sạn 15 năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tủ mát khách sạn – tủ lạnh mini khách sạn – minibar khách sạn chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

Để được tư vấn về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0901166103

Có thể bạn quan tâm:

Lịch sử ra đời của chiếc tủ mát minibar cho khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *