Có nên trang bị tủ minibar và két sắt mini cho khách sạn?

Có nên trang bị tủ minibar và két sắt mini cho khách sạn hay không?

Có nên trang bị minibar và két sắt cho khách sạn

Thị trường du lịch và nhu cầu khách sạn tại Việt Nam

Trước một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của thị trường kinh doanh nhà hàng khách sạn tại Việt Nam. Khi mà thị trường lớn được mở ra, cũng là lúc mà các nhà đầu tư đều nhìn ra được tiềm năng khổng lồ của nó. Thì những điều tối quan trọng trong công cuộc phát triển ấy chính là “CHẤT LƯỢNG và KHÁC BIỆT

Sẽ thế nào khi mà bạn là “Khách sạn đi đầu trong sự khác biệt và phát triển

Bất kỳ một sự khác biệt nào được tạo ra cũng tạo nên những kết quả mới. Đặc biệt đối với những sãn phẩm đã được kiểm chứng về sự thành công trên nhiều quốc gia nổi tiếng về khách sạn trên toàn cầu.

Đại đa số các khách sạn châu Âu và khu vực châu Á (Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản v.v…) đang dần thay đổi rất nhiều về nội thất phòng, ngày càng hướng tới sự trải nghiệm của khách hàng và đó cũng là cách họ thể hiện sự chuyên nghiệp của mình.

Thị trường du lịch Việt Nam những năm trở lại đây đang rất được đông đảo các khách du lịch quan tâm vì vậy mà các nhà đầu tư thi nhau mở nhà hàng và khách sạn và ai cũng muốn dẫn đầu về thị phần trong thị trường dầy tiềm năng này.

Chất lượng

-Nói tới chất lượng là nói tới yếu tố CẦN của một khách sạn bởi nó là yếu tố tối quan trọng để khách hàng tới sử dụng sản phẩm và cụ thể ở đây chính là “Thuê phòng khách sạn“, với một khách sạn có một chất lượng tốt có thể mang về doanh số cao khổng lồ. Thế nhưng trong công cuộc phát triển hiện nay thì đó là điều mà bất kể một người kinh doanh khách sạn nào cũng đều phải đảm nhận được và khi có quá nhiều nhà đầu tư tham gia vào thị trường tiềm năng này thì “Chất lượng” thôi là chưa đủ vậy nên yếu tố khác biệt mới tạo nên sự thu hút đối với các khách hàng khác nhau.

– Thay vì họ lựa chọn đại khái như: “Ồ, Tôi thấy khách sạn nào cũng như nhau thôi mà. Ở đâu rẻ thì thuê thôi

– Nếu anh chị là những nhà đầu tư thông thái hẳn các anh chị cũng biết nếu như chỉ cạnh tranh về giá thì sẽ làm giảm biên độ lợi nhuận xuống đồng nghĩa với đó là phải cắt giảm nhiều thứ như: Nhân công, đồ dùng tiêu hao, phải đổi đơn vị hợp tác khác với chất lượng thấp hơn từ đó sẽ làm “Giảm chất lượng” và khách hàng dẫn sẽ tẩy chay khách sạn của anh chị. Thay vào đó thì chúng ta hãy tạo ra một chút khác biệt đến cho khách hàng. Nhỏ thôi nhưng vô cùng tinh tế đáp ứng đc sự trải nghiệm của khách hàng đối với sản phẩm của quý nhà đâu tư cũng như là trải nghiệm du lịch của họ không bị gián đoạn.

Vậy giải pháp đó ở đây là gì?

Có nên trang bị tủ minibar và két sắt mini cho khách sạn?

minibar két sắt khách sạn

– Sẽ thế nào khi mà khách hàng của anh chị được thoải mái trải nghiệm các dịch vụ tiện tích mà không cần lo lắng về tài sản của họ ?

– Sẽ thế nào khi mà khách hàng yên tâm ngủ ngon giấc trong phòng của họ ?

– Sẽ thế nào khi mà khách hàng của anh chị được thoải mái cất những tài sản giá trị tài phòng của họ để yên tâm trải nghiệm du lịch ?

– Và sẽ có bao nhiêu khách hàng muốn chọn khách sạn của anh chị là điểm đến quen thuộc mỗi khi họ đi du lịch ở khắp các tỉnh thành trong đất nước Việt Nam này ?

– Và sẽ có bao nhiêu khách hàng sẵn sàng giới thiệu với bạn bè của họ mỗi khi có ai đó hỏi: “Hey! Tôi sắp qua du lịch tại Việt Nam theo bạn tôi nên đặt phòng tại khách sạn nào ? ”

Giải pháp ư? Thật sự quá đơn giản!

– Thương vụ đầu tư ít rủi ro nhất chính là đầu tư những thứ đã được kiểm chứng thành công trên thế giới và khi ta mang nó về Việt Nam thì hiển nhiên những người đi đầu sẽ luôn là những người nhanh chóng gặt hái được thành công trong ngành kinh doanh “Nhà Hàng, Khách Sạn” bây giờ!

– Để trả lời cho toàn bộ những câu hỏi ở trên thì chỉ cần duy nhất một sản phẩm đó là thiết bị “Két điện tử” với chi phí không quá cao giá chỉ nhỉnh hơn đôi chút so với chi phí cho thuê phòng một ngày đêm tại Khách Sạn 3* là đã có thể đáp ứng được cái nhu cầu tưởng như bình thường nhưng lại cực kỳ quan trọng đấy.

– Khách hàng sẽ rất thoải mái và yên tâm sử dụng các dịch vụ tiện ích cũng như là trải nghiệm chuyến du lịch của khách nước ngoài tại Việt Nam.

– Và còn một điều khá quan trọng nữa đó là Minibar một cái tên nghe khá xa lạ tại Việt Nam, Google Search cũng không có quá nhiều thông tin về loại sản phẩm này. Tuy nhiên đây lại chính là dòng sản phẩm cực kỳ hữu ích đối với khách sạn nói chung và sự trải nghiệm của Khách Hàng nói riêng.

– Đối với Khách Sạn thì Minibar góp một phần vô hình nào đó vào việc tăng doanh thu bán hàng giải khát đối với khách sạn. Vì đơn giản đó là sự tiện nghi hiện đại và theo nghiên cứu về  “Thuật Marketing” thì với trung bình 20 lần hiển thị sẽ tạo ra 1 kết quả mua hàng. Sẽ thế nào khi toàn bộ đồ uống, đồ ăn nhẹ của Khách Sạn được hiển thị liên tục trước mắt của khách hàng. Chắc chắn sẽ dẫn khách hàng tới quyết định sử dụng sản phẩm của khách sạn.

– Một điều nhỏ thôi nhưng lại vô cùng tinh tế ngoài ra sản phẩm Minibar còn thân thiện với môi trường bởi hoàn toàn không sử dụng khí CFC 1 loại khí gây tác động xấu tới môi trường và thường được dùng trong ngành công nghiệp điện lạnh và cụ thể ở đây là tủ lạnh.

– Bên cạnh đó là một số tính năng ưu việt như: Có thể hiển thị toàn bộ sản phẩm bên trong, được làm mát bằng công nghệ ống dẫn nhiệt hoàn toàn không gây tiếng ồn ảnh hưởng tới trải nghiệm của khách hàng, nhỏ gọn có thể để vừa vào các khu vực nhỏ như hộc tủ, góc phòng hoặc treo trên kệ, tường.

Xem thêm:

[Chia sẻ] 7 cách chọn mua tủ mát minibar cho khách sạn

Một số vấn đề cần chú ý khi sử dụng minibar

Để được tư vấn về sản phẩm, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0901166103
Email: cskh@phuchoa.com.vn
Địa chỉ:
Trụ sở Hà Nội: Số 321 Phố Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai
Chi nhánh HCM: 1416/31/43H Lê Đức Thọ, Phường 13, Quận Gò Vấp
Website: https://homesun.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *