Hướng dẫn sử dụng tủ bảo quản rượu vang Homesun

Lý do nên dùng tủ bảo quản rượu vang

Tủ bảo quản rượu vang
Tủ bảo quản rượu vang

Nhiệt độ và ánh sáng là 2 tác nhân gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của rượu nói chung và rượu vang nói riêng. Từ xa xưa dân ta đã sáng tạo ra cách bảo quản các loại rượu khá hay bằng cách hạ thổ ( chôn xuống đất) trong vườn hoặc bảo quản trong hầm kín nhiệt độ ổn định do vậy cho ra những chén rượu tuyệt vời. Nhưng đến ngày nay thì kiếm đâu ra đất mà hạ thổ, xây hầm bảo quản thì tốn kém. Cho nên việc cần có một chiếc Tủ ướp rượu vang là hoàn toàn hợp lý ngay cả sau khi bạn mở chiếc

Nhiệt độ khuyên dùng cho tủ ướp rượu:

Rượu Vang đỏ: 15 – 180C (59 – 640F)

Rượu Vang trắng: 9 – 140C (48 – 570F)

Rượu Sâm-banh: 7 – 80C (41 – 460F).

2. Công nghệ cao ứng dụng vào Tủ ướp rượu vang Homesun

– Máy bảo ôn  (cho hệ thống làm lạnh hiệu quả cao, làm lạnh nhanh chóng và tiết kiệm điện)

– Bộ kiểm soát nhiệt độ điện tử ổn định cao (Duy trì nhiệt độ ở mức độ chính xác và ổn định, cho độ tin cậy khi bảo quản rượu vang)

– Hiển thị nhiệt độ kỹ thuật số ngay trên cửa cho phép theo dõi nhiệt độ mà không cần phải mở cửa tủ ướp rượu (Hiển thị trực quang)

– Cửa kính 3-lớp phủ UV chống tia cực tím có hại (Cửa kính nhìn xuyên qua để quan sát các chai rượu bên trong, vừa cách nhiệt, vừa chống tia cực tím có hại)

– Bộ lọc than hoạt tính (Giữ cho không khí tuần hoàn bên trong được sạch) và Bộ chống rung (Cho các chai rượu lưu trữ bên trong luôn ổn định) là tất cả các yếu tố cần thiết tăng tuổi cho rượu vang.

3. Cách chọn Tủ bảo quản rượu vang:

Tủ đựng rượu vang JC-128D
Tủ đựng rượu vang JC-128D

Nếu bạn là người bắt đầu quan tâm đến rượu vang, bạn có thể chọn các tủ ướp rượu sức chứa nhỏ như model 8 chai hoặc 16 chai, giúp bạn luôn có sẵn vài chai rượu để thưởng thức. Với người muốn tủ có sức chứa lớn hơn, thì chọn model BCW 128 là lý tưởng. Và sức chứa lớn từ 100 đến 168 chai được thiết kế một, hai hoặc ba vùng nhiệt độ cho bạn hoàn thiện bộ sưu tập rượu vang. Tủ ướp rượu vang được trang bị cửa kính trong suốt chống tia UV giúp bạn có thể quan sát bộ sưu tập rượu mà không cần phải mở cửa tủ ướp rượu.

Xem thêm:

Lưu ý khi mua tủ bảo quản rượu vang

4: Cách lắp đặt Tủ ướp rượu:

Không cấp nguồn điện cho tủ ngay sau khi vận chuyển, như vậy có thể bị lỗi hệ thống làm lạnh. chọn vị trí có mặt phẳng không gồ ghề, đặt tủ tránh xa nguồn nhiệt và nguồn ánh sáng mặt trời

>>>Xem thêm các mẫu Tủ Rượu Vang

Phúc Hòa là nhà cung cấp các sản phẩm Homesun chính hãng như: tủ bảo quản rượu vang, két sắt mini, minibar.

Các sản phẩm đều có sẵn tại kho của Phúc Hòa số 321 Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội. Vì thế các bạn có thể qua trực tiếp kho hoặc liên hệ tới hotline: 0901166103 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *